Điểm khác biệt của chúng tôi

     Sản phẩm đa dạng, độc đáo và tiện ích: 

Khẳng định uy tín thương hiệu của mình, Luxury Golf Tours luôn chủ động trong việc khai phá, sáng tạo nên những bước đi, sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với một ngân hàng sản phẩm Golf đa dạng, phong phú và luôn được làm mới, Luxury Golf Tours sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, đầy thú vị và tiện ích.

     Thiết kế sản phẩm linh động, chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng.
                           
Bạn có nhiều nhu cầu khác nhau? Bạn không thích những sự kiện có sẵn, những giải đấu golf định kỳ với chương trình đã hoạch định sẵn? Bạn muốn có một sự kiện, một giải đấu, một chuyến đi mang chính “thương hiệu” và dấu ấn riêng của mình? Hãy yên tâm, với đội ngũ nhân viên sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình thật độc đáo cho riêng bạn và thương hiệu của bạn, và biến sản phẩm đó thành những trải nghiệm đẹp và ấn tượng mà bạn và khách hang không bao giờ quên.

     Phục vụ khách hàng tận tụy, nhiệt tình:

Được đào tạo bài bản và không ngừng được huấn luyện định kỳ thường xuyên để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhân viên Luxury Golf Tours luôn nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng (Đặc biệt là các golf thủ), sẵn sàng tiếp nhận những góp ý chân thành của khách hàng về chất lượng dịch vụ để không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình. 

Hỗ trợ

0961 776 888Gửi Email

Đặt với chúng tôi?

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhiều chủ đề tour du lịch cho bạn chọn.
  • Đảm bảo cung cấp giá thấp nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.