Stone Valley - Trường An Kim Bảng golf Club

thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

70km

Số người chơi: 1-4

Số lỗ: 27 lỗ


Tiện ích & dịch vụ

- Nhà câu lạc bộ
- Locker
- Nhà hàng
- Proshop

 Stone Valley Golf được nhà thiết kế lừng danh – Brian Curley, đây là sân golf đầu tiên của tập đoàn Trường An. 
Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Stone Valley Golf & Resort thuộc thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách Hà Nội 1 tiếng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô

Nằm tại vị trí đắc địa trong khu du lịch Tam Chúc và thiết kế tài ba của nhà thiết kế lừng danh – Brian Curley, sân golf Kim Bảng hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại trải nghiệm thú vị cho các golfers, trở thành sân chơi và địa điểm tổ chức các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Sân golf có 18 hố đầu par 72, chiều dài 7280 yards. Được đánh giá cao là Sân golf có thiết kế green rộng, đẹp và fairway dài chạy dọc theo địa hình sườn núi, mang lại cảm giác thách thức cho các gôn thủ.
9 hố tiếp theo đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 10/2020, hứa hẹn mang lại cho Quý golfer sự trải nghiệm tuyệt vời.
Hãy đến và trải nghiệm một sân golf cực đẹp với cảnh quan núi non hùng vĩ mang lại cảm giác thực sự sảng khoái cho người chơi và không kém phần gây cấn và chinh phục được bất kì gôn thủ nào

Đường số 1: 9 hố đầu


Đường số 2: 9 hố sau


Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, nó sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.
Thông tin của bạn
Yêu cầu của bạn

Đặt với chúng tôi?

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhiều chủ đề tour du lịch cho bạn chọn.
  • Đảm bảo cung cấp giá thấp nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hỗ trợ

0961 776 888Gửi Email