Bà Nà Hill Golf Resort

Thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Số người chơi: 1-4

Số lỗ: 18 lỗ


Tiện ích & dịch vụ

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

GIỜ HOẠT ĐỘNG SÂN GOLF:
 • Các ngày trong tuần: 5h30 – 24h00
GIỜ HOẠT ĐỘNG SÂN TẬP:
 • Thứ 2 - Thứ 7: 5h30 – 22h00
 • Chủ nhật: 5h30 - 20h00
Bana Hills Golf Club cách 25 phút đi xe từ thành phố Đà Nẵng. Sân golf nằm ở phía chân núi và khu vực trạm cáp treo đi lên Bana Hills. Đây là sân golf đầu tiên trên thế giới được thiết kế bởi Luke Donald và được quản lý bởi IMG.
 
Sân golf Bà Nà nằm trong các thung lũng, được bao quanh bởi các dãy núi. Sân golf có một địa hình tự nhiên đa dạng và thảm thực vật phong phú. Các hố golf ở những vị trí cao của sân đều đem lại những hướng nhìn tuyệt đẹp ra các khu thung lũng ở bên dưới.
 
Giữa các hố golf đều có sự thay đổi độ cao khá hợp lý và có sự xuất hiện của những cây gỗ lớn hay những con suối nhỏ uốn lượn quanh co làm tăng mức độ khó khăn, hiểm trở cũng những hố golf. Sân golf par-72 này có chiều dài 7,595 yards khá thú vị ở chỗ vừa tạo thách thức nhưng cũng đem đến sự thư giãn, tận hưởng cho các golf thủ ở mọi trình độ. Sự thay đổi độ cao cũng như độ dốc khác nhau của mỗi hố khiến việc tính toán khoảng cách bóng lăn thường không chính xác. Điều này đòi hỏi golf thủ phải có những cú đánh đa dạng và có kỹ năng tốt trong suốt 18 hố.
 
9 hố trước có hình dáng của một sân golf công viên truyền thống được bao quanh bởi rừng thông. Còn 9 hố sau lại khá dài và có địa hình lên xuống bao quanh núi với rất nhiều khúc ngoặt cũng nhau các cú đánh thường bị che tầm nhìn. Đó là những hố golf rất ấn tượng và đầy thử thách.
 
Bẫy cát ở đây rất đặc biệt với nhiều cỏ dài xung quanh các mép và mặt của bẫy cát. Bạn có thể nhìn thấy điều này từ teebox hay ở những pha đánh bóng tiếp cận fairways. Các green thường được đặt nghiên 1 góc so với fairway và chỉ hơi uốn lượn 1 chút. Điều này giúp sân golf có nhiều phương án đặt lỗ golf cũng như golf thủ có nhiều cách tiếp cận green.
 
Hai trong số những hố golf đáng nhớ nhất là hố #4 và #5. Cả hai đều là hố par-5, nhưng chỉ có hố #4 là có thể tiếp cận green bằng 2 cú đánh. Hố #5 thì khá dài với cú phát bóng qua hồ nước và 2 cú đánh tiếp theo sẽ bằng gậy sắt dài hoặc gậy hybrid để đưa bóng tiếp cận cổ green. Hố #10 par-4 khá dễ chơi và là 1 trong những vị trí cao nhất của sân golf. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn có những bức ảnh đẹp từ trên green. Hố #12 par-3 có hướng đi ngược lại, xuống dốc và là một trong những vị trí đẹp nhất của Bana Hills Golf Club.
 
Các cơ sở vật chất đẳng cấp hàng đầu của sân golf bao gồm nhà câu lạc bộ được thiết kế hiện đại, sân golf tập golf và khu vực luyện kỹ năng trên mặt cỏ thật, và cả pro-shop nữa. Nhà hàng có hướng nhìn toàn cảnh ra sân golf, với thực đơn bao gồm nhiều món ăn ngon của Việt Nam.
 
Được quản lý bởi IMG, Bana Hills Golf Club được điều hành và bảo dưỡng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả 18 hố đều tràn ngập ánh sáng và cho phép các tay golf chơi muộn vẫn có thể hoàn thành các hố golf cuối cùng của mình trước khi trời tối.
 
Mô tả sân golf Tiện ích & dịch vụ Luyện tập/ Hướng dẫn Nội quy sân Giờ hoạt động

Diện tích:

Số người chơi: 1 - 4

Số lỗ: 18 lỗ

 • Proshop
 • Dinner
   

GIỜ HOẠT ĐỘNG SÂN GOLF:

 • Các ngày trong tuần: 5h30 – 24h00

GIỜ HOẠT ĐỘNG SÂN TẬP:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 5h30 – 22h00
 • Chủ nhật: 5h30 - 20h00

Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, nó sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.
Thông tin của bạn
Yêu cầu của bạn

Đặt với chúng tôi?

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm.
 • Nhiều chủ đề tour du lịch cho bạn chọn.
 • Đảm bảo cung cấp giá thấp nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hỗ trợ

0961 776 888Gửi Email